THƯ CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC NHÂN DỊP SINH NHẬT 3 NĂM TÂM THÀNH PHARMA

Thân gửi: Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Dược -VTYT Tâm Thành trân trọng biết ơn Quý vị đã dành thời gian tham dự và chia sẻ cùng chúng tôi khoảnh khắc đày ý nghĩa này. Nhân dịp lễ TRI ÂN KHÁCH HÀNG năm 2023, cũng là kỷ niệm 3 năm hình thành và phát triển của Tâm Thành, đội ngũ ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công ty xin gửi đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lời biết ơn chân thành nhất.

JAN03518
Nhìn lại hành trình 3 năm qua, với bao thách thức khôn lường từ đại dịch Covid đến suy thoái kinh tế toàn cầu, thật may mắn khi Tâm Thành luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và đồng hành của Quý vị. Sự ủng hộ của Quý Khác hàng và Quý Đối tác không chỉ giúp Tâm Thành phát triển mạnh mẽ, mà còn là nguồn động lực vô cùng to lớn cho từng cá nhân trong đội ngũ của chúng tôi. Thật tự hào và hạnh phúc bởi mỗi khoảnh khắc, mỗi dấu mốc quan trọng của Tâm Thành luôn có sự hiện diện của Quý vị. Hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển bền vững, Tâm Thành cam kết phát huy những thành tựu đã có, luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến chất lượng để mang đến cho Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Mong rằng trong những hành trình sắp tới, Tâm Thành vẫn tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý vị.

JAN03282
Một lần nữa, Công ty cổ phần Dược -VTYT Tâm Thành xin trân trọng gửi lời biết ơn chân thành nhất đến toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác. Kính chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng thân thiết và bền chặt.

Trân trọng biết ơn!
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC – VTYT TÂM THÀNH

JAN02869

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Chat Facebook Gọi ngay