Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Dược – VTYT Tâm Thành (TAM THANH PHARMA) được thành lập vào ngày 22/12/2020, là một trong những đơn vị tiên phong trong phân phối trực tiếp sản phẩm Vật tư – Trang thiết bị y tế từ các hãng sản xuất chất lượng cao có công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Với đội ngũ nhân viên là: Dược sĩ, Kỹ sư, và những Chuyên gia am hiểu về chuyên môn. Trong suốt chặng đường phát triển, phương châm sống còn của chúng tôi là chuyên tâm phục vụ và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao.

Địa chỉ: SN 38, Tân Nam 3, P. Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa – Thanh Hóa, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0898 63 63 68

Website: www.tamthanhpharma.vn

z4702495473055 b91eaeb03e171a8975788455d081486f

Chuyên cung cấp dược phẩm – vật tư y tế chất lượng đảm bảo, giá thành tốt, nhiều chính sách chiết khấu.

TẦM NHÌN

Tâm Thành luôn phấn đấu trở thành đối tác tin cậy trong việc cung cấp các sản phẩm dược phẩm và vật tư y tế chất lượng cao đến các cơ sở y tế và khách hàng trên khắp quốc gia.

z4712828158046 d7668ce8dc0646273b33e38b5e6b5325

SỨ MỆNH

  • Đảm bảo rằng mọi người, bao gồm cả những người cần chăm sóc y tế và nhà cung cấp dịch vụ y tế, luôn có sẵn các sản phẩm dược phẩm và vật tư y tế chất lượng cao. Cam kết cung cấp dịch vụ phân phối đáng tin cậy, hiệu quả và an toàn để đảm bảo rằng sức khỏe đi kèm với sự an toàn của mọi người luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hỗ trợ cộng đồng y tế và đóng góp vào cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn cầu.
  • Công ty cam kết đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm phân phối đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và người sử dụng cuối cùng. Bao gồm việc tuân thủ các quy định của cơ quan quản lý y tế đồng thời kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo sự khả dụng thông tin đúng đắn về sản phẩm cũng như chắc chắn rằng sản phẩm đang đạt được các tiêu chuẩn này.
  • Công ty tạo ra môi trường mà khách hàng cảm thấy được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất. Cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, giải quyết thắc mắc, phản hồi của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.
Portrait of pharmacist checking a medicine in pharmacy

NIỀM TIN

Sự hài lòng của khách hàng luôn là thước đo và tôn chỉ hành động của TÂM THÀNH. Với tiêu chí Niềm Tin của khách hàng dẫn lối cho thành công, các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng với yêu cầu kiểm duyệt khắt khe về nguồn gốc, bảo quản, vận chuyển. Chúng tôi luôn giữ vững niềm tin với chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng tinh thần bền bỉ và đội ngũ có bề dày kinh nghiệm sẽ góp phần xây dựng thêm nhiều sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt cho nền Y học Việt Nam.

Female pharmacist counseling customer via video call in a modern pharmacy drugstore