Sau khẩu trang miễn phí là… chung tay góp vắc xin COVID-19

Anh Phạm Quang Anh đóng góp số tiền 10 triệu đồng vào chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19” – Ảnh: CÔNG TRIỆU

Quang Anh là người đã tổ chức chuyến xe buýt… phát tặng hàng chục ngàn chiếc khẩu trang miễn phí bằng cảm ứng tự động cách đây chưa đầy hai tháng.

Còn hôm qua, anh đến ủng hộ vào quỹ của chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 số tiền 10 triệu đồng để san sẻ khó khăn cùng Chính phủ, cùng cộng đồng.

Sau khẩu trang miễn phí là chung tay góp vắc xin COVID-19 – Video: CÔNG TRIỆU

Quang Anh nói anh đến đóng góp để được trực tiếp cảm nhận sự ấm áp tình người đang lan tỏa ở chương trình.

“Nếu chỉ bản thân mình đứng ra làm lẻ tẻ thì sẽ không tạo ra được giá trị lớn. Có những đơn vị, tổ chức uy tín tổ chức, chương trình có thể tạo nên sự cộng hưởng của giá trị thì tôi luôn sẵn sàng tham gia”.

Anh nhận định, nhiều nhà hảo tâm mong được tìm đến những chương trình ý nghĩa như thế này để có thể đóng góp nhiều hơn cho đất nước.

Sau khẩu trang miễn phí, anh Quang Anh chung tay góp vắc xin COVID-19 – Ảnh: NHẬT THỊNH

Ngoài việc phát hàng chục ngàn chiếc khẩu trang sát khuẩn miễn phí, chuyến xe buýt của Quang Anh luôn nêu cao tinh thần sẵn sàng lăn bánh đến các vùng có dịch, vùng sâu, vùng xa nếu cần thiết.

Với tâm thế không ngại gian khó, trước mùa Tết Nguyên đán 2021, chuyến xe buýt khẩu trang từng đi đến nhiều địa điểm như Nhà văn hóa Thanh niên (Q.1), bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây, và nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất khác tại TP.HCM.

Đến nay, anh vẫn giữ nguyên khao khát tạo ra một “ngân hàng” khẩu trang không giới hạn số lượng, sẵn sàng tặng miễn phí cho người cần nó bằng chính những cái bắt tay đồng hành, hỗ trợ của xã hội.

Trình bày: NGỌC THÀNH

Chuyến xe buýt khẩu trang từng nhận được “mưa” lời khen từ cộng đồng – Ảnh: CÔNG TRIỆU

Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19: ‘Thấy ý nghĩa nên không thể không tham gia’

TTO – Đó không chỉ là chia sẻ của anh Hà Hiếu Trung, bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, mà còn là của rất nhiều người khác khi biết đến và tham gia đóng góp hưởng ứng trực tiếp với chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19”.

Đánh giá
Zalo Chat Facebook Gọi ngay