Những Tiến Bộ Mới Trong Điều Trị Tim Mạch: Buổi Sinh Hoạt Khoa Học Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hợp Lực

Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Tim Mạch

Ngày 5/6/2024, Bệnh viện đa khoa Hợp Lực đã tổ chức một buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Những tiến bộ mới trong điều trị tim mạch”. Buổi hội thảo nhằm mục đích nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh tim mạch, tạo cơ hội cho các y bác sĩ và nhân viên y tế trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực này.IMG 0100

Thành Phần Tham Dự

Đại diện Bệnh viện đa khoa Hợp Lực:

z5511945701364 b3908e0d9224c51996b60f497fededfc

  • TS. Nguyễn Bảo Uyên – Phó Chủ Tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Hợp Lực
  • BSCKI Nguyễn Xuân Mậu – Giám đốc Bệnh viện
  • BSCKI Nguyễn Văn Công – Phó Giám đốc Bệnh viện
  • BSCKI Nguyễn Xuân Vân – Phó Giám đốc Bệnh viện
  • Cùng toàn thể lãnh đạo các khoa/phòng/ban và các y bác sĩ, điều dưỡng thuộc Hệ thống Y tế Hợp Lực

Khách mời đặc biệt:

  • BSCKI Hoàng Văn Quân – Bác sĩ khoa Tim mạch Bệnh viện 103
  • Ông Lê Mai Tuân – Giám đốc công ty cổ phần Dược Tâm Thành
  • Ông Trần Anh Tuấn – Đại diện hãng YILING
  • Lãnh đạo và nhân viên các phòng/ban của Công ty cổ phần Dược Tâm Thành

Chia Sẻ Kiến Thức Mới Trong Điều Trị Tim Mạch

IMG 0095

BSCKI Hoàng Văn Quân, Bác sĩ khoa Tim mạch Bệnh viện 103, đã chia sẻ những cập nhật mới nhất về các khuyến cáo và phương pháp điều trị bệnh tim mạch xơ vữa và rối loạn lipid máu. BSCKI Hoàng Văn Quân nhấn mạnh rằng mặc dù y học ngày càng tiến bộ, tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch xơ vữa vẫn có xu hướng tăng. Do đó, việc cập nhật các phương pháp điều trị mới là vô cùng quan trọng.

z5511945820532 f71694faf872b93a43cc5edb3f32db00

Bà Đặng Thu Hiền, Dược sĩ công ty cổ phần Dược Tâm Thành, đã chia sẻ nghiên cứu khoa học về các sản phẩm Thông Tâm Lạc, Sâm Tùng Dưỡng Tâm, và Olimestra. Những sản phẩm này không chỉ ngăn ngừa nhồi máu cơ tim mà còn hỗ trợ điều trị tăng huyết áp và rối loạn giấc ngủ. Dược sĩ Hiền cũng cho biết các sản phẩm này đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng và nhiều bệnh viện tuyến cuối tin dùng trong điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch.

Cảm Ơn và Định Hướng Phát Triển

 

TS. Nguyễn Bảo Uyên, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Hợp Lực, đã gửi lời cảm ơn đến BSCKI Hoàng Văn Quân cùng các đại biểu từ Công ty cổ phần Dược Tâm Thành và hãng YILING vì đã tham dự hội thảo và chia sẻ những kiến thức vô cùng giá trị trong điều trị bệnh tim mạch. TS. Uyên cũng nhấn mạnh rằng các y bác sĩ của Hệ thống Y tế Hợp Lực cần chủ động học hỏi và cập nhật những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Kết Luận

z5511945954135 ac1cbf229836f570b16861a72af01105

Buổi sinh hoạt khoa học về “Những tiến bộ mới trong điều trị tim mạch” là cơ hội quý báu để các y bác sĩ, nhân viên y tế chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất. Tại Hệ thống Y tế Hợp Lực, các y bác sĩ luôn nỗ lực cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, giúp cải thiện sức khỏe và tăng khả năng phục hồi sau điều trị cho người bệnh.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Chat Facebook Gọi ngay