Họp Tổng Kết Tháng 9 và Phương Hướng Kinh Doanh Tháng 10

2365593 01

CÔNG TY DƯỢC – VTYT TÂM THÀNH

THÔNG BÁO

Họp Tổng Kết Tháng 9 và Phương Hướng Kinh Doanh Tháng 10

Kính gửi quý đồng nghiệp,

Như thông lệ hàng tháng, Công ty Dược – VTYT Tâm Thành sẽ tổ chức buổi họp tổng kết để xem xét kết quả kinh doanh của chúng ta trong tháng 9 và đặt ra hướng đi cho tháng 10. Họp sẽ diễn ra vào lúc:

Thời gian: Thứ Năm, ngày 28 tháng 9, 2023, từ 9:00 sáng đến 11:00 sáng.

Địa điểm: Phòng họp chính

Nội dung họp:

Tổng kết tháng 9: Chúng ta sẽ xem xét các số liệu về doanh số bán hàng, lợi nhuận, và các mục tiêu đã đề ra trong tháng 9. Chúng ta cũng sẽ đánh giá các hoạt động tiếp thị và quảng cáo trong tháng qua.

Phân tích thị trường: Để cải thiện hiệu suất kinh doanh của chúng ta trong tháng 10, chúng ta sẽ thảo luận về tình hình thị trường, phân tích sự cạnh tranh, và xác định các cơ hội mới.

Phương hướng kinh doanh tháng 10: Dựa trên phân tích của chúng ta, chúng ta sẽ thiết lập mục tiêu kinh doanh cho tháng 10 và đề xuất các chiến lược để đạt được mục tiêu này. Điều này bao gồm cả kế hoạch tiếp thị, phát triển sản phẩm, và tối ưu hóa quá trình kinh doanh.

Các vấn đề khác: Nếu có các vấn đề hoặc ý kiến đóng góp khác, xin vui lòng thông báo trước để chúng ta có thể bàn luận.

Chúng tôi rất mong chờ sự tham gia tích cực của tất cả các thành viên trong buổi họp này để cùng nhau xây dựng chiến lược thành công cho tháng 10.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào trước buổi họp, xin vui lòng liên hệ với Ban Quản lý hoặc gửi email đến [địa chỉ email] trước ngày họp.

Chân thành cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của mọi người.

Trân trọng,

Công Ty Dược – VTYT Tâm Thành

 

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Chat Facebook Gọi ngay