Hơn 10,3 tỉ đồng ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – đại diện Công ty Phát Đạt – trao bảng tượng trưng 1 tỉ đồng cho ông Lê Xuân Trung – phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Trong đó, các đơn vị, cá nhân đóng góp qua Tuổi Trẻ (trực tiếp và chuyển khoản) hơn 9,23 tỉ đồng và qua ví điện tử MoMo hơn 1,08 tỉ đồng.

Sáng 28-5, đại diện Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đã trực tiếp đến Tuổi Trẻ ủng hộ 1 tỉ đồng cho chương trình. Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm – giám đốc nhân sự Công ty Phát Đạt – cho biết ban lãnh đạo công ty rất tin tưởng đồng hành cùng Tuổi Trẻ chung tay góp nguồn lực, chia sẻ với Nhà nước chăm sóc sức khỏe cho người dân.

“Đây là sự góp sức của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Phát Đạt, với mong muốn đưa vắc xin tới cộng đồng một cách nhanh chóng nhất”, bà Thắm chia sẻ.

Theo bà Thắm, ngoài hỗ trợ chương trình góp vắc xin COVID-19 miễn phí cho cộng đồng, ban lãnh đạo công ty cũng quyết định sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm ngừa vắc xin COVID-19 cho nhân viên và người thân ngay khi điều kiện về nguồn cung vắc xin và cơ quan chức năng cho phép.

Nhà báo Lê Xuân Trung – phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ – ghi nhận và cảm ơn Công ty Phát Đạt đã tham gia chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19” vào đúng thời điểm cả nước đang rất cần vắc xin trong phòng chống dịch bệnh.

Theo ông Trung, thời gian qua Chính phủ và các bộ ngành, địa phương đã thực hiện rất nhiều giải pháp để phòng chống dịch bệnh và ghi nhận những kết quả tích cực.

Đến nay, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp và nhu cầu về vắc xin – giải pháp hữu hiệu nhất để phòng dịch – trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính phủ vừa mới có quyết định thành lập Quỹ vắc xin phòng dịch COVID-19 nhằm huy động nguồn lực trong và ngoài nước.

“Số tiền bạn đọc và các doanh nghiệp ủng hộ, Tuổi Trẻ sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng, các đơn vị chuyên môn để tiêm vắc xin cho công nhân các khu công nghiệp và người nghèo” – ông Lê Xuân Trung nói.

ĐH Nguyễn Tất Thành trao 50 triệu đồng ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

TTO – Đây là số tiền do cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đóng góp hưởng ứng chương trình ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’.

Đánh giá
Zalo Chat Facebook Gọi ngay