Học sinh, sinh viên ĐH Sài Gòn hưởng ứng ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

Học sinh Trường trung học thực hành Sài Gòn trao số tiền hơn 10 triệu đồng cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19” – Ảnh: M.G.

Trong đó, Trường Trung học thực hành Sài Gòn góp hơn 10,5 triệu đồng, là số tiền đóng góp từ các bạn học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Anh Tào Hữu Đạt – bí thư Đoàn Trường ĐH Sài Gòn – cho biết Đoàn trường đã phát động đóng góp từ sinh viên, giảng viên trong trường.

Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng tổ chức một số hoạt động như bán nước mía, tổ chức giải chạy trực tuyến và trực tiếp để tiếp nhận đóng góp cho chương trình.

Trong khi đó, một số trường đại học khác cũng đang tổng kết số tiền đóng góp từ cán bộ, giảng viên và sinh viên trường cho chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19”.

Đại diện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết kết thúc đợt 1 đã nhận đóng góp 50 triệu đồng. Hiện trường đang phát động đóng góp đợt 2.

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM đang kiểm đếm số tiền đóng góp sau 1 tháng phát động. Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đã nhận được gần 20 triệu đồng đóng góp sau gần 1 tháng phát động…

Trường đại học phát động ‘Chung tay góp vắc xin COVID-19’ cùng báo Tuổi Trẻ

TTO – Sáng 3-3, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức ra quân Tháng thanh niên 2021 và phát động chương trình ‘Chung tay góp vắc xin COVID-19” của báo Tuổi Trẻ.

Đánh giá
Zalo Chat Facebook Gọi ngay