ĐH Nguyễn Tất Thành trao 50 triệu đồng ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

Thạc sĩ Bùi Quang Trung (trưởng phòng truyền thông Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, thứ hai từ phải qua) trao biểu trưng số tiền đóng góp cho đại diện báo Tuổi Trẻ – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Sáng 17-5, đại diện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã trao số tiền 50 triệu đồng đóng góp cho chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19.

ThS Bùi Quang Trung – trưởng phòng truyền thông nhà trường – cho biết đây là số tiền đóng góp của cán bộ, nhân viên và sinh viên trong đợt 1 cuộc vận động của trường.

Trường cũng trích từ nguồn phúc lợi của trường để đóng góp cho chương trình. Hiện trường đang phát động toàn trường tham gia đóng góp đợt 2.

Bên cạnh phát động đóng góp cho chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng cử sinh viên tham gia hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

150 sinh viên ngành y của trường đã được Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM tổ chức tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh.

Dưới sự hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, sinh viên sẽ tham gia rà soát, sàng lọc COVID-19 như điều tra dịch tễ, hỗ trợ khai báo y tế cho các đối tượng có liên quan, nhập dữ liệu các thông tin ca bệnh và các thủ tục hành chính khác…

Chiều 18-3: Hơn 7,3 tỉ đồng ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19’

Danh sách bạn đọc ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19’

Đánh giá
Zalo Chat Facebook Gọi ngay