ĐH Nam Cần Thơ trao 150 triệu đồng ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

TS Nguyễn Văn Quang – bí thư Đảng ủy, quyền hiệu trưởng ĐH Nam Cần Thơ (thứ 5 từ trái sang) – trao 150 triệu đồng cho đại diện báo Tuổi Trẻ mua vắc xin ngừa COVID-19 – Ảnh: CHÍ CÔNG

TS Nguyễn Văn Quang, quyền hiệu trưởng Trường ĐH Nam Cần Thơ, cho biết sau gần 2 tháng phát động (từ ngày 1-3), Đảng ủy, ban giám hiệu Trường ĐH Nam Cần Thơ đã triển khai chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 do báo Tuổi Trẻ phát động đến với cán bộ, giảng viên và hơn 13.000 sinh viên nhà trường, góp được 150 triệu đồng để mua vắc xin ngừa COVID-19.

Theo ông Quang, số tiền không nhiều nhưng là tấm lòng của nhà trường mong muốn cùng chung tay với Nhà nước phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường mong muốn chương trình tiếp tục nhận được sự đóng góp của cộng đồng, cơ quan và doanh nghiệp… góp phần cho công cuộc chống đại dịch của Đảng, Nhà nước thêm hiệu quả.

Cán bộ, giảng viên Trường ĐH Nam Cần Thơ ủng hộ tiền mua vắc xin ngừa COVID-19 – Ảnh: MINH THÔNG

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, nhà báo Hoàng Trí Dũng, trưởng văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ vùng Tây Nam Bộ, đã gửi lời cảm ơn chân thành đến hội đồng quản trị, ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã hưởng ứng, đồng hành với chương trình.

“Đây là món quà ý nghĩa đối với người dân không có điều kiện mua vắc xin tiêm ngừa phòng bệnh. Mong rằng tới đây nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ thực hiện các chương trình hướng tới lợi ích cộng đồng nhiều hơn nữa”, ông Dũng nói.

Đoàn viên, sinh viên Trường ĐH Nam Cần Thơ nhịn phần ăn để góp sức mua vắc xin cho người dân tiêm ngừa dịch bệnh COVID-19 – Ảnh: MINH THÔNG

Chiều 26-4: Hơn 9 tỉ đồng ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

TTO – Tính đến 15h ngày 26-4, đã có 188.527 lượt bạn đọc chung tay ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’ với số tiền 9.019.585.345 đồng. Sau đây là danh sách đóng góp.

Đánh giá
Zalo Chat Facebook Gọi ngay