21 triệu đồng từ ngôi trường ở Thanh Hóa ‘Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19’

Đại diện Đoàn Trường ĐH Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa trao hơn 21 triệu đồng tham gia chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19” cho ban giám hiệu nhà trường để chuyển đến báo Tuổi Trẻ qua tài khoản – Ảnh: HÀ ĐỒNG

Anh Đoàn Văn Trường – bí thư Đoàn thanh niên Trường ĐH Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa – cho biết hưởng ứng chương trình phát động của báo Tuổi Trẻ, đầu tháng 3 Đoàn trường đã xác định tham gia chương trình này là phần việc rất có ý nghĩa đối với đoàn viên, thanh niên trong Tháng thanh niên.

Đến nay, đoàn trường đã vận động đoàn viên, thanh niên nhà trường quyên góp được hơn 21 triệu đồng tham gia Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19, góp thêm nguồn lực tài chính cùng cả nước mua vắc xin phòng chống dịch COVID-19. Số tiền này sẽ được nhà trường chuyển đến báo Tuổi Trẻ qua tài khoản.

Đoàn trường còn tổ chức cuộc thi ảnh online Nét đẹp thanh niên Trường ĐH Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa, với 120 bài dự thi của các đoàn viên, thanh niên.

Ghi nhận kết quả hoạt động của đoàn viên, thanh niên nhà trường, Đoàn trường đã trao tặng giấy khen cho 4 tập thể, 27 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020; trao thưởng cho 8 tác giả đoạt giải cuộc thi ảnh online.

Nhiều năm nay Trường ĐH Văn hóa, thể thao và du lịch Thanh Hóa thường xuyên phối hợp với báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh tại nhà trường, đưa thông tin về tuyển sinh và hướng nghiệp hằng năm đến hàng chục nghìn học sinh THPT của tỉnh Thanh Hóa.

Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19: ‘Thấy ý nghĩa nên không thể không tham gia’

TTO – Đó không chỉ là chia sẻ của anh Hà Hiếu Trung, bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, mà còn là của rất nhiều người khác khi biết đến và tham gia đóng góp hưởng ứng trực tiếp với chương trình “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19”.

Đánh giá
Zalo Chat Facebook Gọi ngay